Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2013.

Tới dự và chúc mừng thầy trò nhà trường có đồng chí Đinh Hùng Tuấn- Thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch UBND Huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Thị Bích Nguyệt- Chủ tịch UBND Thị trấn Quảng Hà, đại diện đơn vị kết nghĩa, các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô là giáo viên công tác tại trường nay nghỉ hưu.

Tại buổi lễ, thầy hiệu trưởng ôn lại truyền thống tôn sư trọng đao, uống nước nhớ nguồn của dân tộc, khẳng định vai trò của người thầy trong mọi thời kỳ lịch sử, đồng thời biểu dương khen thưởng các thầy cô giáo, các tập thể lớp và cá nhân học sinh đạt nhiều thành tích trong đợt thi đua.

Thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Đinh Hùng Tuấn đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho thầy Phan Sơn Thành và danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh cho thầy Bùi Đức Huân và thầy Tô Văn Ngọ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: